Home »HẬU TRƯỜNG GẶP NHAU CUỐI NĂM» Gala gặp nhau cuối năm: Quang Thắng ví Quốc Khánh như một chú ếch

Gala gặp nhau cuối năm: Quang Thắng ví Quốc Khánh như một chú ếch

Táo kinh tế trong gala gặp nhau cuối năm “dám” ví Ngọc Hoàng với một chú ếch.

Quang Thắng cho biết, trong gala gap nhau cuoi nam – Táo Quân 2012, anh tiếp tục vào vai Táo Kinh Tế. “Năm nay, do khủng hoảng kinh tế thế giới, đất nước mình bị ảnh hưởng một chút. Nhưng thực ra chính phủ đã điều chỉnh khó khăn qua việc bình ổn giá, vì vậy, kinh tế không có quá nhiều điều phải tâu lên Ngọc Hoàng”, danh hài đất Cảng hóm hỉnh nói.

Không nhiều sự kiện nổi bật thì chắc Táo Kinh Tế sẽ thiếu đất diễn? Trả lời câu hỏi của Báo Giáo dục Việt Nam, Quang Thắng bật mí: “Chính vì vậy, Táo Kinh tế sẽ cùng Táo Y Tế (Vân Dung) làm thành một cặp “song tế” lên chầu trời, chứ  không độc diễn như  mọi năm”.

images623478 a Quang Thắng ví von Quốc Khánh như...một chú ếch!

Quang Thắng ví Quốc Khánh như một chú ếch

Theo lời Quang Thắng, từ khi tham gia Táo Quân, anh đã từ Hải Phòng lên “đóng đô” ở Hà Nội. Lịch tập Táo Quân căng thẳng, từ thâu đêm đến sáng mới về nên điều Quang Thắng sợ nhất là không thuê được nhà nghỉ.

“Mấy năm trước, có lần đi tập Táo Quân về mệt lử  còn không thuê được nhà nghỉ. May là mấy cậu bảo vệ nhận ra tôi nên thương cho vào kho nghỉ tạm. Các cậu đùa tôi, mỗi phòng nghỉ chỉ có 1 chăn, riêng anh cho vào phòng có 36 cái chăn. Tôi ngơ ngác không hiểu là phòng gì mà có tận 36 chăn, mãi mới biết đó là nhà kho”.

Dù vất vả, khó khăn, nhưng được hóa thân Táo Quân trong gala gap nhau cuoi nam vào đêm cuối năm là điều hạnh phúc nhất với Quang Thắng. “Tôi diễn Táo Quân từ ngày đầu chương trình ra mắt khán giả. Chính vì vậy, nếu không được tham gia nữa chắc sẽ buồn và tủi thân vô cùng. Ngược lại, vinh dự tham gia, thấy áp lực, căng thẳng lắm. Phải nhớ lời, nhớ chi tiết cách diễn đến nỗi tôi tóc rụng hết còn có vài sợi”, anh tếu táo.

Hỏi vui Quang Thắng rằng, nếu một ngày nào đó, “nhỡ” Quốc Khánh không còn đóng vai Ngọc Hoàng nữa, thì gala gap nhau cuoi nam sẽ giảm bao nhiêu % sức hút, danh hài gãi tóc cười xòa nói: “Câu hỏi thật khó quá”!

Tuy nhiên, anh vẫn bày tỏ quan điểm về việc nếu Quốc Khánh không còn diễn vai Ngọc Hoàng – dĩ nhiên, đó chỉ là một trường hợp giả thiết: “Đầu tiên, việc đó sẽ gây rất nhiều khó khăn cho cả chương trình vì phải chọn ra Ngọc Hoàng mới. Mà vị mới này không biết có hợp “gu” với anh em nghệ sỹ chúng tôi không. Thứ nữa, nếu không có Ngọc Hoàng chủ trì thiên đình thì Táo Quân biết bẩm tấu với ai”?

Quang Thắng ví Quốc Khánh như một chú ếch

Một cảnh trong gặp nhau cuối năm 2012

Trong mắt Quang Thắng, “Ngọc hoàng” Quốc Khánh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng với cách diễn thâm trầm, dí dỏm, chầm chậm. Quốc Khánh có lối diễn hài không giống ai, không lên gân lên cốt, không hoạt ngôn, ít múa chân múa tay, mà cứ “đù đà đù đờ”, hồn nhiên “thả” những câu nói thâm thúy hóm hỉnh, khiến khán giả phải ôm bụng cười thú vị. Có lẽ, vì chất riêng đó, không ai thay thế được Quốc Khanh trong vai Ngọc Hoàng.

“Nếu cần một sự ví von nào đó về cách diễn hài của Quốc Khánh, thì có thể xem nó giống như một chú ếch, nhảy trong hang ra, đớp mồi, rồi lại nhảy vào. Ấn tượng và thú vị vô cùng”, Quang Thắng dí dỏm.

Quang Thắng thật thà khoe thêm, trong khoảng thời gian lưu lại Hà Nội diễn Táo Quân, anh cũng tranh thủ đi quay một số tiểu phẩm hài phát tết. Tết này, anh cũng tham gia tiểu phẩm “Bệnh nói dối” cùng Hồng Vân, Công Lý trong 1 đĩa hài tết. Nhân vật của Quang Thắng là ông bố chuyên nói dối, nhưng lại đi mua máy nói dối về trị thằng con trai. Cuối cùng, gậy ông đập lưng ông, máy nói dối phát hiện ra cả nhà đều dối trá.

BÌnh luận về gala gap nhau cuoi nam

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gala gặp nhau cuối năm: Quang Thắng ví Quốc Khánh như một chú ếch

Leave a Comment