Home »GẶP NHAU CUỐI NĂM» Diễn viên hài Xuân Bắc và Quang Thắng tới ủng hộ Hồng Vân

Diễn viên hài Xuân Bắc và Quang Thắng tới ủng hộ Hồng Vân

Ngày hôm qua, diễn viên hài Xuân Bắc và Quang Thắng đã tới sân khấu Hồng Vân ủng hộ buổi diễn của chị. Hồng Vân tỏ ra rất vui vì sự  có mặt này.

Trong suất diễn sáng 17/7 đã có rất đông khán giả đến sân khấu Hồng Vân. Điều này khiến Hồng Vân rất hạnh phúc, đặc biệt khi có hai khán giả là Dien vien hai Xuan Bac và Quang Thắng đến chúc mừng.

Diễn viên hài Xuân Bắc

Dien vien hai Xuan Bac - Quang Thắng tới chúc mừng nghệ sĩ Hồng Vân

 Tham gia vào Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc 2012 năm nay, sân khấu của Hồng Vân mang theo hai vở diễn là Làm… và Nước mắt người điên. Trong suất diễn sáng 17/7 đã có rất đông khán giả đến để thưởng thức vở diễn. Liên hoan sân khấu kịch toàn quốc năm nay, sân khấu miền nam – nơi được xem là có các hoạt động sân khấu rộn ràng nhất cả nước lại tỏ ra không mặn mà. Những sân khấu được chú ý ngoài Sân khấu Vồng Vân và Nhà hát Kịch sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần thì sân khấu Idecaf, Hoàng Thái Thanh cũng đã vắng mặt…

Ý thức được sức ép của việc mở màn cho sân khấu phía nam trong Liên hoan rất khá lớn, vậy nên sự đón nhận và sự g óp mặt của rất đông khán giả trong buổi diễn là một thành công khá lớn. Thành công của vở diễn khiến Hồng Vân rất hạnh phúc, đặc biệt là khi có hai “khán giả đặc biệt” là Dien vien hai Xuan Bac và Quang Thắng đến chúc mừng.

Các nghệ sĩ trước Trung tâm văn hoá Huế, nơi tổ chức buổi diễn

Các nghệ sĩ trước Trung tâm văn hoá Huế, nơi tổ chức buổi diễn

Sau buổi diễn, rất đông khán giả đã nán lại để mong được chụp hình lưu niệm hay xin chữ ký cùng các nghệ sĩ. Với 20 đơn vị và 26 vở diễn được công diễn. Liên hoan năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả miền trung những món ăn tin thần đặc sắc.

Ngoài sân khấu Hồng Vân và sân khấu 5B, trong liên hoan năm nay, đại diện cho sân khấu phía nam có thêm những cái tên như: Sân khấu kịch Sài Gòn Phẳng, Kịch Sài Gòn, Nhà hát Thế Giới Trẻ – Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM, Sân khấu Kịch Nụ Cười Mới…

Hồng Vân hạnh phúc với thành công của vở diễn

Hồng Vân hạnh phúc với thành công của vở diễn

 

Bình luận về Dien vien hai Xuan Bac

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Diễn viên hài Xuân Bắc và Quang Thắng tới ủng hộ Hồng Vân

Leave a Comment